Tài nguyên đa phương tiện

29/11/2023 09:41

Giải pháp thư viện số DLib K12 mang đến nền tảng trực tuyến cho việc quản lý tài nguyên đa phương tiện, giúp học sinh và giáo viên tiếp cận một bộ sưu tập đa dạng. Có công cụ tìm kiếm và lọc thông minh, giúp dễ dàng tìm kiếm và chọn tài liệu phù hợp.

Thư viện số DLib K12 là một giải pháp độc đáo và hiệu quả, tạo ra một nền tảng trực tuyến toàn diện để quản lý tài nguyên đa phương tiện trong lĩnh vực giáo dục. Điều này không chỉ giúp học sinh và giáo viên tiếp cận một bộ sưu tập đa dạng về tài liệu mà còn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua sự tích hợp của nhiều công cụ tiên tiến.

Với sự kết hợp của công nghệ tìm kiếm và lọc thông minh, DLib K12 không chỉ đơn giản là một kho lưu trữ tài nguyên, mà còn là một trợ thủ đắc lực giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa tài liệu phù hợp với nhu cầu. Tính linh hoạt và tích hợp của hệ thống cho phép người dùng tận dụng tối đa các khía cạnh của nền tảng, từ việc tìm kiếm nhanh chóng đến việc lựa chọn tài liệu phong phú và chất lượng cao.

- Sách giấy: Thư viện số DLib K12 không chỉ giúp quản lý sách giấy mà còn số hoá chúng theo chuẩn Dublin Core, tạo ra một môi trường số tiện lợi cho việc quản lý tài nguyên và mượn trả mà còn giúp tìm kiếm và truy xuất thông tin dễ dàng. Nhờ đó, giáo viên, học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận nguồn tài nguyên và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc sách tại thư viện hoặc mượn về nhà.

Tài nguyên Sách giấy

Tài nguyên Sách giấy

- Ebook: Nhà trường cung cấp Ebook bộ sách giáo khoa, Ebook sách giáo viên mà trường đã chọn lựa và các Ebook học tiếng Anh bằng AI hay Ebook tham khảo lên thư viện số để học sinh và giáo viên tham khảo nhanh chóng và thuận tiện khi không mang theo sách giấy. Sự đa dạng của nội dung, kết hợp với sự hỗ trợ của của công nghệ hiện đại sẽ mang đến môi trường giáo dục tiên tiến và chất lượng.

Tài nguyên Ebook

Tài nguyên Ebook

- Video: Bài giảng video do đội ngũ giáo viên HOC247 biên soạn với nhiều nội dung đa dạng như toán, toán nâng cao, toán tư duy, tiếng Việt, tiếng Anh, lập trình, khoa học, kỹ năng sống... Đồng thời, các câu hỏi tương tác khi xem video và các câu trắc nghiệm sau mỗi video bài giảng sẽ giúp học sinh luyện tập và kiểm tra kiến thức đã học một cách nhanh chóng.

Tài nguyên Video bài giảng

Tài nguyên Video bài giảng

- Podcast: Đội ngũ giáo viên của HOC247 đã sử dụng công nghệ AI để xây dựng các nội dung Podcast. Với mục tiêu truyền đạt kiến thức về khoa học và khám phá, học tiếng Anh thông qua AI, phát triển kỹ năng sống, lịch sử văn hóa Việt Nam và thế giới, đọc truyện thiếu nhi hoặc tóm tắt và đánh giá sách hữu ích cho học sinh tham khảo. Mỗi chuyên mục Podcast sẽ được thiết kế và tích hợp các tiện ích một cách chuyên biệt phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

Tài nguyên Podcast

Tài nguyên Podcast

- Tài liệu: Nguồn tài nguyên được đội ngũ giáo viên HOC247 biên soạn với nhiều thể loại như lý thuyết, bài tập, đề thi, giáo án điện tử, bài giảng điện tử đầy đủ các môn và các lớp, giúp giáo viên và học sinh tải về tham khảo nhanh chóng. Với tiện ích đa dạng, người dùng có thể xem đầy đủ nội dung tài liệu dưới dạng file gốc hoặc file PDF hoặc lưu trữ tài liệu yêu thích.

Tài nguyên Tài liệu

Tài nguyên Tài liệu

-  Trắc nghiệm: Tài nguyên đề thi và kiểm tra được đội ngũ giáo viên HOC247 biên soạn theo từng chủ đề, bao gồm đề thi giữa kì, cuối kì và các đề thi học sinh giỏi cả trong nước và quốc tế. Học sinh có thể làm trắc nghiệm trực tuyến và nhận ngay kết quả bao gồm đáp án, lời giải chi tiết cho từng câu. Đồng thời, giáo viên có thể sử dụng DLib K12 như một công cụ giảng dạy nhằm giúp học sinh có thể chủ động trong việc ôn tập kiến thức đã học.

Tài nguyên Trắc nghiệm

Tài nguyên Trắc nghiệm